fbpx

Olen Lọt Top 10 Thương Hiệu- Nhãn Hiệu Nổi Tiếng Đất Việt 2019

Vượt qua hàng trăm đối thủ, Olen lọt top 10 thương hiệu- nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt 2019

Được hàng loạt ca sĩ, diễn viên, người mẫu nổi tiếng tin dùng, mỹ phẩm thiên nhiên Olen tiếp tục thắng thế khi lọt top 10 thương hiệu- nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt 2019

Mỹ phẩm thiên nhiên Olen bỏ xa đối thủ, lọt top 10 thương hiệu- nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt 2019

Đón chứng nhận vinh danh top 10 thương hiệu- nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt, bà Trương Thị Phương Nhung- CEO của mỹ phẩm thiên nhiên Olen không khỏi xúc động chia sẻ “Để có được thành quả như ngày hôm nay, Olen thật sự cảm ơn quý đối tác/khách hàng gần xa đã luôn yêu mến ủng hộ chúng tôi. Đây là bước đệm lớn để thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Olen ngày càng bay xa, vươn cao hơn nữa”.

Nhìn lại hành trình phát triển của Olen mới thấy rõ, ngay từ ngày đầu thành lập, đơn vị này đã xác định hướng đi khác hẳn so với nhiều công ty cùng ngành. Theo đó, Olen tập trung vào thành phần lành tính, hầu hết đều là thảo dược, có nguồn gốc từ thiên nhiên.

Kết hợp với việc đầu tư mạnh vào dây chuyền sản xuất, nhà máy đóng gói đạt GMP theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế nên , các dòng kem trắng da mặt, trắng da body, serum, kem chống nắng, sữa rửa mặt,…mang thương hiệu này đều có khả năng tương thích tốt với da.

Đặc biệt, cơ chế tác động đa chiều giúp mỹ phẩm thiên nhiên Olen mang lại hiệu quả nhanh chóng chỉ sau 7-10 ngày sử dụng. Chưa dừng lại ở đó, nhờ công thức độc quyền dành riêng cho làn da Châu Á, Olen mang tới vẻ đẹp khỏe mạnh từ sâu bên trong, làm chậm quá trình lão hóa, mang lại vẻ đẹp rạng ngời cho người dùng.

Với slogan “trao yêu thương trong từng sản phẩm”, Olen mong muốn mọi phụ nữ Việt đều trẻ đẹp, tự tin với diện mạo của mình dù vào tuổi nào, thời điểm nào đi chăng nữa. Do vậy, dòng này còn được nhiều mẹ bỉm sữa cũng như các bà bầu, người có da nhạy cảm yêu thích vì an toàn vượt trội.

Với những khác biệt kể trên, mỹ phẩm thiên nhiên Olen đã vượt qua hàng trăm đối thủ để trở thành 1 trong 10 thương hiệu- nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt 2019 được vinh danh vào tháng 7/2019.

Khẳng định cái tâm, cái tầm trong mắt đối tác/khách hàng

Chương trình thương hiệu- nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt và nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc 2019 là sự kiện thường niên được được tạp chí Việt Nam Hội Nhập cùng viện chính sách Pháp luật và Quản lý(đơn vị trực thuộc Liên hiệp các hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam) đồng phối hợp tổ chức.

Đây là chương trình nhằm vinh danh các cá nhân, tổ chức có cống hiến xuất sắc trong năm. Theo đó, đối tượng xét duyệt cần vượt qua 20 tiêu chí khắt khe như được khách hàng biết đến, tin dùng, có hệ thống quản lý chất lượng hàng hóa ưu việt, an toàn, thân thiện với môi trường,…Đặc biệt, những doanh nghiệp được vinh danh trong lễ trao giải đều là đơn vị có tốc độ phát triển nhanh, mạnh, bền vững.

Chính vì thế, các doanh nghiệp được vinh danh trong chương trình kể trên đều là những công ty có tầm. Mặt khác, xuất phát từ triết lý kinh doanh nhân văn, ý nghĩa thiết thực và chân ý mong muốn những điều tốt đẹp đến cho khách hàng, đối tác, cho xã hội và môi trường,…các cá nhân, tổ chức này rất xứng đáng với sự công nhận kể trên.

Đây cũng được xem là thắng lợi lớn của mỹ phẩm thiên nhiên Olen nói riêng cũng như chương trình thương hiệu- nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt 2019 nói chung. Thực tế cho thấy, 99% các công ty được nhắc tới trong sự kiện này đều ngày càng phát triển, tạo ra nhiều giá trị, ý nghĩa cho cộng đồng và xã hội.

Với tinh thần “thắng không kiêu, bại không nản”, Olen đang tiếp tục nỗ lực để gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong lộ trình trở thành thương hiệu mỹ phẩm quốc dân. Tin rằng với thế mạnh nội tại cùng những đặc điểm khác biệt kể trên, mỹ phẩm thiên nhiên Olen sẽ sớm đạt đến đích như mong đợi.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm