fbpx

Giới Thiệu Về Olen

Chào mừng khách hàng đến với Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Olen!

Mỹ Phẩm Olen hiện là đơn vị chuyên phân phối các dòng sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên. Với chất lượng vượt trội, an toàn, lành tính, các sản phẩm của chúng tôi hiện được nhiều người trong đủ mọi lứa tuổi, nghề nghiệp, giới tính đón nhận.

Slogan 

Mỹ Phẩm Olen là một trong những sản phẩm nổi tiếng của công ty TNHH Thương Mại Lâm Bảo Quân. Với slogan “Olen – Trao yêu thương trong từng sản phẩm”, chúng tôi đang nỗ lực không ngừng để hoàn thiện chất lượng nhằm nâng niu làn da phái đẹp, mang đến cho chị em sự tự tin, rạng ngời.

Tầm nhìn 

Tầm nhìn gần

Olen mong muốn trở thành thương hiệu mỹ phẩm an toàn, hiệu quả dành riêng cho phái đẹp Việt trong thời gian tới.

Với những gì đang có, sự đón nhận của nhiều đối tác/khách hàng, chúng tôi tin tưởng sẽ sớm hiện thực hóa tầm nhìn gần kể trên để mang tới cho phái đẹp Việt sự tự tin, rạng ngời như mong đợi.

Tầm nhìn xa

Chúng tôi nhận định cần sớm nghiêm túc nỗ lực để biến tầm nhìn gần kể trên trở thành sự thật. Đây cũng là bước đệm giúp Mỹ Phẩm Olen thực hiện tầm nhìn xa trở thành thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên nổi tiếng dành cho làn da Á Đông và phái đẹp toàn cầu.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Mỹ Phẩm Olen là mang đến những sản phẩm ưu việt, an toàn để lưu giữ mãi vẻ đẹp xuân thì trên làn da phái đẹp.

Chúng tôi cũng mang trong mình nhiệm vụ cung cấp các dòng kem dưỡng, mặt nạ dưỡng da, son môi, sữa tắm,…đảm bảo lành tính, nói không với hóa chất độc hại, Chì, Thủy Ngân, Corticoid gây hại cho da.

Giá trị cốt lõi

Để có thể thực hiện được tầm nhìn, sứ mệnh kể trên, Mỹ Phẩm Olen đang bám sát và tuân thủ nghiêm túc các giá trị cốt lõi sau đây:

Đối với con người

  • Đối với khách hàng: Mỹ Phẩm Olen coi khách hàng như người thân của mình, chúng tôi mang tới những tư vấn giá trị, tận tâm để bạn tìm chọn được sản phẩm chăm sóc da tối ưu, tránh lãng phí mà đảm bảo hiệu quả vượt trội.
  • Đối với đối tác/khách hàng: Olen mang tới chính sách hợp tác win- win đảm bảo hai bên cùng có lợi. Mặt khác, chúng tôi đảm bảo giữ chữ tín, tránh làm mất thời giờ quý báu của bạn.
  • Đối với nhân viên: Olen đang nỗ lực xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, mỗi cá nhân đều được tạo điều kiện để phát huy sở trường, thế mạnh của mình. Đồng thời với đó, chúng tôi còn cân đối để đảm bảo nâng cao thu nhập, ổn định mức sống cho từng người.

Đối với cộng đồng

Chúng tôi nhận ra sự phát triển của doanh nghiệp không thể tách rời sự phát triển của cộng đồng. Vì thế Mỹ Phẩm Olen chỉ sử dụng các sản phẩm, phương án sản xuất an toàn, không gây nguy hại đến môi trường.

Chúng tôi cũng đang nỗ lực để mang đến một cộng đồng cung cấp mỹ phẩm cho người Việt an toàn, hiệu quả.

Đối với xã hội

Ngoài việc dành nhiều thời gian, tâm huyết cho công việc, chúng tôi còn thường xuyên tham gia các buổi thiện nguyện, bảo vệ môi trường,…Đây là cách Olen thể hiện trách nhiệm với xã hội và mong muốn tạo động lực để những cá nhân có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống cũng như tạo tiền lệ tốt giúp xã hội ngày càng văn minh, giàu mạnh hơn nữa.

Thế mạnh khác biệt

Đừng chần chừ đến với Mỹ Phẩm Olen ngay sau bài viết này, bởi lẽ các dòng mỹ phẩm mà chúng tôi cung cấp sẽ không làm đối tác/khách hàng thất vọng vì những thế mạnh sau đây:

  • Thứ nhất, các sản phẩm mà Mỹ Phẩm Olen cung cấp đều được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP do Bộ Y tế chứng nhận nên đảm bảo an toàn, lành tính, không gây ra bất cứ kích ứng tiêu cực nào với người dùng.
  • Thứ hai, công thức chế tạo sản phẩm được chuyển giao từ các chuyên gia đẳng cấp đến từ Châu Âu nên mang tới tác dụng vượt trội, bền lâu ngoài mong đợi.
  • Thứ ba, Mỹ Phẩm Olen mang tới nhiều sự lựa chọn vì hệ thống sản phẩm đa dạng như kem dưỡng da ban ngày, kem dưỡng da ban đêm, mặt nạ chăm sóc da, Serum, son môi, sữa tắm, sữa rửa mặt,…Sự đồng bộ, tương thích lẫn nhau của các dòng này sẽ giúp bạn sớm có được những thay đổi lớn trên diện mạo.
  • Thứ tư, Chúng tôi còn mang tới mức giá phải chăng cùng nhiều ưu đãi lớn, sự hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm dành cho quý đối tác/khách hàng.

Tin rằng, với những thế mạnh kể trên, Mỹ Phẩm Olen sẽ không làm quý vị thất vọng! Đã có 35.000 khách hàng hài lòng với những trải nghiệm tuyệt vời mà chúng tôi mang lại, và bạn sẽ là người  tiếp theo trong số đó!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Mỹ Phẩm Olen

ĐT: 0937 802 628

Website: https://myphamolen.com/

Email: myphamolen@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm