fbpx

Đăng Kí Làm Đại Lý Olen

Quý đối tác/khách hàng thân mến! Mỹ phẩm Olen hiện là một trong những thương hiệu nổi tiếng của công ty TNHH Thương Mại Lâm Bảo Quân. Sau hơn 8 năm có mặt trên thị trường, chúng tôi hiện được không ít khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đây chính là lý do Mỹ phẩm Olen mong muốn kết nối được với những trái tim cùng chí hướng để mở rộng hệ thống, phục vụ tốt hơn cho khách hàng khắp mọi miền đất nước. Vì lẽ đó, công ty đang mở rộng cửa, chào đón những cá nhân/tổ chức/shop mỹ phẩm online với lời đề nghị trở thành đại lý phân phối, cộng tác viên tham gia vào mạng lưới bán hàng của chúng tôi. Thế mạnh lớn của Mỹ phẩm Olen là gì? Đảm bảo, với những thế mạnh mà Mỹ phẩm Olen đang có, quý đối tác/khách hàng sẽ không phải thất vọng khi hợp tác với chúng tôi. Cụ thể:
 • Mỹ phẩm Olen hiện phân phối các dòng sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên, các thành phần lành tính như Olen Whitening Face Cream Night, Olen Collagen Cleansing Foam, Olen Whitening Serum, Olen Whitening Face Cream Day,…
 • Sản phẩm được đóng gói tại nhà máy đạt chuẩn GMP do Bộ Y tế chứng nhận nên phù hợp với mọi loại da, không chứa Chì, Thủy Ngân và nhiều hóa chất tẩy da, lột da như các sản phẩm giá rẻ khác trên thị trường hiện nay.
 • Mặt khác, nhờ công thức chế xuất đặc biệt, các dòng thuộc thương hiệu Mỹ phẩm Olen có tác dụng vượt trội chỉ sau 7-10 ngày sử dụng. Chính điều này giúp khách hàng của chúng tôi cảm thấy hài lòng ngoài mong đợi khi chọn lựa.
 • Chưa dừng lại ở đó, Mỹ phẩm Olen mang tới mức giá phải chăng, mỗi sản phẩm chỉ từ 180.000đ- 350.000đ, hợp với túi tiến của nhiều đối tượng khách hàng. Do đó, khi trở thành đại lý phân phối các dòng sản phẩm này, bạn sẽ tiếp cận được với thị trường tiềm năng, có nhu cầu lớn nên nhanh chóng sinh lời, thu lợi nhuận lớn.
 • Đồng thời, sau hơn 8 năm hoạt động, chúng tôi còn sở hữu kinh nghiệm dày dặn trên thương trường. Kết nối với Mỹ phẩm Olen, bạn còn sở hữu những bí quyết kinh doanh online, offline độc quyền giúp mình có ngàn đơn một cách ổn định, nhanh chóng.
Hợp tác với Mỹ phẩm Olen, bạn được gì? Nhận thức rõ chỉ có mối quan hệ hợp tác đôi bên cùng có lợi mới giúp chúng ta tiến xa, tiến nhanh, Mỹ phẩm Olen đang xây dựng và hoàn thiện chính sách hợp tác với các đại lý, nhà phân phối các cấp cùng hệ thống CTV với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Trở thành đại lý phân phối sản phẩm của chúng tôi, bạn sẽ sở hữu:
 • Chiết khấu hấp dẫn, nhanh chóng mang lại lợi nhuận cho bản thân chỉ sau một thời gian ngắn.
 • Đối với nhà phân phối và CTV các cấp, chúng tôi xây dựng chính sách giá sỉ ưu việt, đảm bảo giúp bạn có sức cạnh tranh tốt trên thị trường.
 • Mặt khác, Mỹ phẩm Olen cung cấp toàn bộ các thông tin, hình ảnh thiết kế, tờ rơi, Catalogue,..về sản phẩm để quý vị có tư liệu giới thiệu với khách hàng, nâng cao tính chuyên nghiệp và sớm thuyết phục được đối tượng công chúng mục tiêu một cách hiệu quả, dễ dàng.
 • Ngoài ra, bạn còn được chia sẻ về bí quyết làm đẹp với bộ Mỹ phẩm Olen. Nhờ biết cách sử dụng, tận dụng những ưu việt lớn trong dòng sản phẩm này, rất nhiều CTV, nhà phân phối, đại lý của chúng tôi còn trở nên trẻ đẹp, tràn đầy sức sống khiến bản thân thêm tự tin, rạng ngời trong mọi góc nhìn.
 • Chưa dừng lại ở đó, chúng tôi không yêu cầu bạn nhập hàng với số lượng lớn, lưu kho với trị giá cao. Phía công ty sẵn sàng hỗ trợ thu sản phẩm lại khi cần để giúp bạn không để “vốn chết” quá lớn.
 • Công ty còn thường xuyên chia sẻ các kinh nghiệm bán hàng, bí quyết hay để tiếp cận thị trường online cũng như các khách hàng tiềm năng xung quanh bạn.
Chính vì lẽ đó, đừng chần chừ kết nối với chúng tôi ngay sau bài viết này để có thêm thông tin chi tiết, tin rằng với những thế mạnh nổi bật mà Mỹ phẩm Olen đang sở hữu cùng chính sách hợp tác win-win, bạn sẽ sớm sở hữu lợi nhuận lớn giúp bản thân tự do về tài chính và thời gian và có được sự tự tin hơn nữa trong công việc, cuộc sống. Mọi thông tin chi tiết, quý đối tác/khách hàng xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau: Hotline:  0937.802.628 Email: myphamolen@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm